So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
EnglishVietnamese
Số 13 - Ngõ 302 - Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Giới thiệu

Nối mi một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt cực kỳ hiệu quả đã được biết tới trong vài năm gần đây, nối mi có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ của tất cả những phương pháp làm đẹp mi mắt truyền thống như: gắn mi giả, uốn, chuốt mascara, bấm - kẹp... mà lại tiết kiệm thời gian cũng như chí phí.... 

 

Nối mi ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội?

 
 

Hẳn chị em sẽ hết sức băn khoăn và không biết nên chọn cho mình một địa chỉ nối mi ở đâu tại Hà Nội, để vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao, mà lại vừa an toàn cho sức khỏe của đôi mắt, và hàng mi của mình thì thực là điều không dễ. Mặc dù hiện nay dịch vụ nối mi là khá phổ biến thậm chi ở 1 cửa hàng gội đầu bạn cũng thấy dịch vụ nối mi, rồi trên internet thì nhan nhản những lời quảng cáo nối mi “siêu bền” siêu đẹp” “siêu rẻ”……và không ít chị em đã thất vọng thậm chí là ôm hận vì những cái siêu đó.

Nên chị em cần hết sức thận trọng khi chọn cho mình một địa chỉ để làm đẹp!
 

Dũng nối mi - Nối mi mắt chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

 

Dũng nối mi khác với những địa điểm nối mi không chuyên nghiệp khác Dũng nối mi là một cái tên đã được nhiều chị em biết đến và tin tưởng trong nhiều năn qua tại Hà Nội với đội ngũ thợ nối mi nhiều năm kinh nghiêm trong dịch vụ nối mi, sử dung nguyên liệu nhập khẩu với chất lượng cao và an toàn với sức khỏe,giá cả cạnh tranh,thài độ phục vụ nhiệt tình thân thiện và trách nhiệm chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượnng dịch vụ nối mi chuyên nghiệp!
 

Sự chuyên nghiệp của Dũng nối mi sẽ làm bạn hài lòng

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về hàng mi của bạn:
Địa chỉ: Số 13 - Ngõ 302
 - Đường Láng - Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 0978.609.694
Website: http://dungnoimi.com
Facebook: https://www.facebook.com/DungNoiMiDepHaNoi
E-mail: trungdungquynhtrang@gmail.com

Lưu ý: Để khỏi phải chờ đợi khi tới nối mi chị em nhớ đặt chỗ trước khi tới nhé (gọi hay nhắn tin cho Dũng biết tên và giờ muốn làm).

Xin cảm ơn!
Tags: